Giới thiệu

TRAO TẶNG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

 

- CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG được thành lập với sứ mệnh mang đến một chỗ ở tốt nhất, pháp lý an toàn cho tất cả các người dân có mức thu nhập trung bình, những người dân nhập cư từ nhiều vùng miền trên cả nước đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh hiện tại vẫn còn đang ở nhà trọ, nhà thuê và đang khát khao được sở hữu một ngôi nhà riêng của chính mình.

- Nhưng cơ hội sở hữu nhà ở của người dân ngày càng hẹp đi, khi giá nhà đất ở những khu nội thành tăng trưởng quá nhanh trong vòng 2 năm trở lại đây , song song đó là chủ trương quy hoạch thành phố xanh sạch đẹp đến năm 2025 làm cho quỹ đất ở giảm đi rất nhiều, hàng loạt khu dân cư ở các Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Bình Tân…bị giải tỏa trắng với tổng số lượng lên đến 20,000 căn.

- Trong tình hình này CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG đã tập trung đầu tư và phát triển hàng loạt các dự án nhà ở và đất nền ven các quận phía Tây và Tây- Nam với giá bán hết sức cạnh tranh và phù hợp với đông đảo người dân có mức thu nhập thấp với tiêu chí 100% an toàn về pháp lý.

- Khu đô thị vệ tinh Tây và Tây- Nam được xem là rất phát triển với hàng loạt công trình công cộng như Bệnh viện chợ rẫy 2, bệnh viện nhi đồng 3, Phú Mỹ Hưng mở rộng, Bến xe miền Tây mới, đường cao tốc Bến Lức- Long Thành, tuyến metro số 5 (cầu Sài Gòn- Cần Giuộc)… đã và đang hoàn thiện.

- Nhận thấy được tiêm năng phát triển và vị trí đắc địa của khu vực CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG  đã đầu tư và phát triển các dự án KHU ĐÔ THỊ BÌNH CHÁNH CITY trong năm 2017 và 100% sản phẩm nhà ở và đất nền của công ty đã được người dân đón nhận. Và không ngừng phát triển hơn nữa năm 2018 CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG đã đưa ra thị trường chuỗi khu dân cư  FULL HOUSE , với 2 dự án đã mở bán thành công trong quý I là FULL HOUSE 1  FULL HOUSE 2 ; KHU DÂN CƯ LIKE HOME 1 , LIKE HOME 2 LIKE HOME 3 với gần 500 sản phẩm được khách hàng sở hữu chủ yếu là nhà phố xây sẵn 1 TRỆT 1 LẦU và đất nền liền kế. 

 

 HOTLINE PKD CHỦ ĐẦU TƯ****  TƯ VẤN NHÀ:              0968 219 555 

                                                                                   

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

 

 

 

Đang online:9| Truy cập ngày: 88| Tổng truy cập: 201787

KHU ĐÔ THỊ FIVE STAR NEW CITY

KHU ĐÔ THỊ FIVE STAR NEW CITY

KHU ĐÔ THỊ FIVE STAR NEW CITY